CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP: Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, in hóa đơn,
uy tín, trách nhiệm với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm...giá rẻ nhất Hà Nội!!! Xem thêm tại FACEBOOK LUẬT HỒNG THÁI

Nghi can trong vụ hỗn chiến tại quán karaoke khiến 2 người tử vong


Công an xác định 2 nghi can là bảo vệ của quán karaoke KingTon đã dùng hung khí làm 2 người tử vong.

Theo báo Công an TP. Hồ Chí Minh, ngày 22/7, Công an huyện Hóc Môn phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP. Hồ Chí Minh đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại một quán karaoke khiến 2 người tử vong.

Bước đầu, Công an xác định trong lúc nhóm của anh Bản và Thành tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán karaoke. Sau đó, những bảo vệ của quán vào can thiệp dẫn tới đánh nhau.

quankaraoke_sggp_RBQQ.jpg
 Ảnh sưu tầm báo Sài Gòn Giải phóng

Công an đưa về trụ sở làm việc 16 người là nhân viên và bảo vệ của quán karaoke. Tuy nhiên, quá trình điều tra đã xác định được 2 nghi can là bảo vệ của quán dùng hung khí gây ra cái chết 2 anh Bản và Thành.

Công an thu giữ 1 mã tấu tự chế dài 1,5 mét cùng 2 khẩu súng ngắn nghi là của nhân viên bảo vệ.

Như báo Sài Gòn giải phóng đã đưa tin, tối 21/7, nhóm của anh Bản và Thành đi đến quán karaoke KingTon nằm trên đường Trịnh Thị Dối, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh để vui chơi.

Tại đây, giữa nhóm của 2 anh Bản và Thành đã xảy ra mâu thuẫn với nhân viên, bảo vệ quán dẫn đến cự cãi và đánh nhau. Hậu quả anh Bản và Thành bị đánh trọng thương và được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hồ Chí Minh có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Báo đời sống và pháp luậthttp://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/lo-dien-2-nghi-can-trong-vu-hon-chien-tai-quan-karaoke-khien-2-nguoi-tu-vong-a196947.html

Gửi thông tin tư vấn

Họ tên(*)
Số điện thoại(*)
Fax
Email(*)
Địa chỉ
Yêu cầu tư vấn

Điều kiện sử dụng thông tin | Bảo mật khách hàng
Copyright © HONG THAI INTERNATIONAL LAWFIRM AND PARTNERS 2014 - 2016. All rights reserved -  Design and support by THANHNAM SOFTWARE